TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO BÁN HÀNG DỊCH VỤ SỐ CHÍNH QUYỀN

Ngày 16/6, với sự hỗ trợ của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNP), VNPT Đà Nẵng tổ chức lớp đào tạo kiến thức kinh doanh dịch vụ số chính quyền cho gần 40 học viên.

Giảng viên của lớp là các cán bộ chuyên gia của BU eGov thuộc Ban KHDN, Tổng Công ty VNP gồm chị Mai Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc BU eGov, anh Hoàng Khiết và anh Dương Bá Cường.
Nội dung đào tạo tập trung vào các Module như: Đánh giá hiện trạng khối GOV địa bàn, khuyến nghị các sản phẩm dịch vụ, Giải pháp cho khối GOV có tiềm năng (sơ lược một số địa bàn tỉnh thành triển khai làm tốt,…) để ĐNG có thể tìm hiểu, áp dụng; Giới thiệu toàn trình các điểm chạm với khách hàng trong quá trình triển khai cung cấp dịch vụ, dự án CNTT cho khối GOV (các kỹ năng, quy trình, quy định tại các điểm chạm).
Ngoài ra, các giảng viên còn hướng dẫn việc xây dựng bộ khung các bước thực hiện dự án (giai đoạn xin phê duyệt chủ trương, phê duyệt dự án, tư vấn đấu thầu…); Hướng dẫn xây dựng kịch bản bán hàng của các chương trình bán hàng trọng tâm khối GOV./.
Cách Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *