VNPT -CA là giải pháp chữ ký số có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2023

Ngày 19/1/2024, tại Lễ công bố kết quả Khảo sát, đánh giá chất lượng dịch vụ các CA công cộng năm 2023, Trung tâm chứng thực điện tử Quốc gia (NEAC), Bộ Thông tin và truyền thông đã công bố báo cáo kết quả khảo sát, đánh giá chất lượng dịch vụ các CA công cộng năm 2023. Theo báo cáo này, VNPT-CA của VNPT được đánh giá là một trong 5 giải pháp chữ ký số có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm. Đồng thời, VNPT -CA cũng có ứng dụng công nghệ và dịch vụ đa dạng nhất năm 2023.

Đây là các chứng nhận được Trung tâm chứng thực điện tử Quốc gia phối hợp với Câu lạc bộ Chữ ký số và giao dịch điện tử cấp cho các nhà cung cấp chữ ký số căn cứ vào kết quả khảo sát và đánh giá chất lượng CA công cộng năm 2023.

Báo cáo được tiến hành trên cơ sở khảo sát, đánh giá chất lượng các tổ chức cung cấp chứng thực chữ ký số công cộng được thực hiện trong Qúy 4/2023  đối với 20 nhà cung cấp giải pháp chữ ký số tại Việt Nam. Để tiến hành khảo sát, NEAC đã kết hợp nhiều phương pháp để thực hiện nhằm thu thập ý kiến từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân sử dụng dịch vụ chữ ký số công cộng, các đơn vị ứng dụng hoặc cung cấp nền tảng tích hợp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng và đại lý của các CA công cộng.

Căn cứ trên thực tế hoạt động của các CA công cộng, nhóm nghiên cứu đã xây dựng một bộ khung chỉ số bao quát 8 nhóm vấ n đề chính, nổi bật là Những vấ n đề liên quan tới tính tuân thủ pháp lý của các CA công cộng; công nghệ và tính đa dạng của dị ch vụ chứng thực chữ ký số; trải nghiệm của khách hàng.

Luôn tiên phong dẫn đầu về công nghệ đồng thời sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến và tính bảo mật cao cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, dịch vụ chữ ký số VNPT – CA giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu, giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân yên tâm với các giao dịch điện tử của mình. Sản phẩm giải quyết vấn đề mạo danh, giúp cho người nhận biết thông tin từ đâu cung cấp và tin cậy vào bên cung cấp thông tin.

Là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp chữ ký số trên thị trường, Chữ ký số VNPT – CA được Bộ Thông tin và Truyền thông đảm bảo tính pháp lý trong các giao dịch trực tuyến. Trên nền tảng VNPT-CA, VNPT mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ cũng như giải pháp ký số đáp ứng nhu cầu ký số và khả năng đầu tư của cá nhân cho đến Tổ chức, Doanh nghiệp và cá nhân.

Đối với công tác chuyển đổi số, chữ ký số đóng vai trò là một cấu phần quan trọng xác định tính pháp lý của các cá nhân và tổ chức tham gia vào các giao dịch cũng như các tài liệu điện tử.

Với thế mạnh là đơn vị hàng đầu về Viễn thông và CNTT, VNPT là đơn vị tham gia chuyển đổi số trên mọi lĩnh vực bao gồm: Chính phủ, Doanh nghiệp, Y Tế, Giáo dục. Do vậy, VNPT có lợi thế trong việc tích hợp các chữ ký số VNPT-CA cũng như giải pháp ký vào các ứng dụng lõi để triển khai trên diện rộng đảm bảo quyền lợi và tính xác thực của cá nhân và tổ chức.

VNPT cam kết luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ VNPT-CA. Sử dụng VNPT-CA, các cá nhân và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí quản trị nội bộ, chi phí đi lại đàm phán, ký kết hợp đồng. Tất cả đều có thực hiện thông qua môi trường số. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi quốc gia, dịch vụ chứng thực chữ ký số cho phép doanh nghiệp tiếp cận cơ hội kinh doanh tại bất kỳ đâu chữ ký số được công nhận.

Để tìm hiểu thêm về lợi ích của VNPT-CA, khách hàng có thể liên hệ tổng đài miễn phí 18001260, truy cập website https://vnpt.com.vn hoặc đến các điểm giao dịch của VNPT tại các Tỉnh/Thành phố trong cả nước.

Chú thích ảnh: Đại điện Bộ Thông tin và truyền thông trao chứng nhận VNPT -CA – ứng dụng công nghệ và dịch vụ đa dạng nhất năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *