OneSME giúp doanh nghiệp gia tăng nhanh doanh thu trên môi trường số

Chính thức ra mắt  từ tháng 8/2021, đến nay oneSME không đơn thuần chỉ là nền tảng chuyển đổi số toàn diện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mà đã phát triển trở thành sàn thương mại điện tử B2B đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp số toàn diện cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân. Với gần một trăm giải pháp số, sàn oneSME đã và đang giúp nhiều doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi số và gia tăng doanh thu trên môi trường số.

Những con số phát triển ấn tượng

Ra đời với mục tiêu giúp các doanh nghiệp SME nhanh chóng chuyển đổi số thành công, tạo cú hích phát triển bứt phá, sau 2 năm hình thành và phát triển, oneSME đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Tiêu biểu nhất là việc vượt ra ngoài một hệ sinh thái số cho doanh nghiệp, oneSME đã trở thành sàn thương mại điện tử B2B đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp số toàn diện cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân.

oneSME tự tin là điểm chạm lý tưởng cho mọi doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng mục tiêu – doanh nghiệp, hộ kinh doanh và các cá nhân thuộc nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện có tới hơn 150.000 doanh nghiệp SME có tài khoản oneSME, trong đó, hơn 53.000 doanh nghiệp đang thực hiện lộ trình chuyển đổi số trên nền tảng oneSME, hàng trăm nghìn đơn hàng đã được giao dịch thành công trên nền tảng này.

OneSME cung cấp hệ sinh thái số đa dạng với giải pháp Hạ tầng, Viễn thông – CNTT, giao dịch điện tử, quản trị doanh nghiệp…trong đó nhiều sản phẩm CNTT của VNPT trên oneSME đang được các doanh nghiệp SME lựa chọn như dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội có hơn 190.000 doanh nghiệp sử dụng, 420.000 thuê bao sử dụng chữ ký điện tử, 200.000 doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử.

Lợi thế khi tham gia Sàn thương mại điện tử oneSME

Trước sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và xu hướng bùng nổ của việc mua bán trên môi trường số, việc tận dụng các cơ hội đón đầu xu hướng sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi thế để phát triển vượt bậc so với các đối thủ kinh doanh.

Là sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam, oneSME được các kỹ sư VNPT thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, cách bố trí các sản phẩm, dịch vụ khoa học giúp các tổ chức dễ dàng kết nối với các công ty khác và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng. Đối với các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ, khó khăn lớn nhất chính là làm thế nào để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. Trên sàn thương mại điện tử oneSME, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm tới hàng trăm nghìn khách hàng sẵn có của VNPT đảm bảo các đơn hàng với số lượng lớn, tất cả đều được thực hiện trên môi trường online nên giảm thiểu chi phí giúp doanh nghiệp thu được tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Đồng thời việc tích hợp các sản phẩm của các nhà cung cấp khác sẽ tạo ra một nền tảng chuyển đổi số toàn diện hơn và doanh nghiệp sẽ ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nhờ đó việc kinh doanh trên sàn oneSME trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ vậy, oneSME còn hội tụ các nền tảng công nghệ hiện đại và kiến trúc tiên tiến như điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, Machine Learning…và các công nghệ bảo mật hàng đầu của VNPT, đồng thời quy tụ các sản phẩm, công nghệ xuất sắc của các nhà cung cấp khác giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ CNTT phù hợp để chuyển đổi số trong thời gian ngắn nhất. Trước đây, quá trình này có thể kéo dài đến hàng tháng để có thể lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay với một cái nền tảng oneSME, thời gian giảm xuống tính bằng phút. Hơn nữa, chi phí doanh nghiệp bỏ ra cũng ở mức tối ưu nhất, thậm chí hoàn toàn miễn phí trong thời gian đầu sử dụng các tiện ích của nền tảng.

Với những ưu thế vượt trội, trong 2 năm qua, oneSME đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của các doanh nghiệp SME, các đối tác công nghệ uy tín trong nước và giải thưởng Top 10 sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số tại Giải thưởng sản phẩm công nghệ số make in Viet Nam 2022 là chứng nhận “vàng” đối với một sàn thương mại điện tử B2B uy tín cung cấp sản phẩm số đẳng cấp.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ra mắt oneSME, VNPT ưu đãi lên đến 50% cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh mua các sản phẩm, dịch vụ trên sàn thương mại điện tử oneSME.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website https://bit.ly/OneSMEbyVNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *