TRUYỀN HÌNH MYTV ĐƯỢC QUYỀN TIẾP PHÁT SÓNG TRỌN VẸN GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ NỮ THẾ GIỚI 2023

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới lần thứ 9 (2023) được tổ chức tại Úc và New Zealand từ 20/07-20/08/2023. Đây là kỳ World Cup đầu tiên được tổ chức tại Châu Đại Dương và cũng là lần đầu tiên được tổ chức đồng thời ở hai quốc gia.

Giải đấu có 32 đội tham dự, gồm 30 đội vượt qua vòng loại cùng với hai đội nước chủ nhà là Úc và New Zealand.

Lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển nữ Việt Nam giành được quyền tham dự vòng chung kết FIFA World Cup, là niềm tự hào vô cùng lớn của thể thao Việt Nam. Trận đầu tiên, tuyển nữ nước ta lại gặp Hoa Kỳ hiện là đương kim vô địch, đã bảo vệ danh hiệu thành công tại 2 giải đấu trước (2015 và 2019); điều đó càng tôn vinh sức mạnh và tầm quan trọng của đội tuyển nữ nước ta.

Lễ khai mạc đã diễn ra tại Eden Park, Auckland trước trận đấu giữa New Zealand với Na Uy. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 8 năm 2023 tại Sân vận động Australia, Sydney.

Truyền hình tương tác MyTV của VNPT tự hào được tiếp sóng trọn vẹn Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023.

Nội dung chương trình được đăng thường xuyên trên fanpage Truyền hình MyTV, kênh Youtube Truyền hình MyTV, website MyTV (www.mytv.com.vn). Để biết thêm chi tiết xin Quý Khách hàng hãy gọi số 18001166 hoặc vào các kênh nói trên./.

Cách Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *