VNPT ĐỊA BÀN CẨM LỆ HÒA VANG VÀ VNPT ĐỊA BÀN LIÊN CHIỂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI GIÁI PHÁP VÀ LỄ RA QUÂN NĂM 2024

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, vừa qua vào ngày 5/1/2024, VNPT Liên Chiểu và VNPT Cẩm Lệ Hòa Vang đã long trọng tổ chức Chương trình “Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai giải pháp năm 2024” nhằm đánh giá Tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp triển khai thực hiện kế hoạch năm 2024 tại địa bàn.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí là Lãnh đạo 2 khối TTVT và phòng BHKV của VNPT Cẩm Lệ Hòa Vang và VNPT Liên Chiểu cùng với gần 100 đại biểu đại diện cho CBCNV, Người lao động của 2 đơn vị. Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo địa bàn đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và định hướng mục tiêu, giải pháp thực hiện kế hoạch SXKD năm 2024. Đồng thời, BGĐ Phòng bán hàng, BGĐ Trung tâm Viễn thông cũng chủ trì điều hành các nội dung trao đổi theo các chủ đề bao gồm: Công tác điều hành giảm huỷ; Công tác phát triển mới dịch vụ; Công tác thu cước róc nợ; Công tác nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ và Triển khai giải pháp thúc đẩy dịch vụ số năm 2024….. Sau khi nghe những tham luận, đề xuất, góp ý và các ý kiến phát biểu của lãnh đạo địa bàn và các đơn vị, Đ/c Lê Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng 2 địa bàn VNPT Cẩm Lệ Hòa Vang và VNPT Liên Chiểu, Giám đốc Trung tâm Viễn thông 5 đã có những chỉ đạo quyết liệt, kêu gọi CBCNV, Người lao động 2 khối kinh doanh và kỹ thuật trên địa bàn quyết tâm, chung sức, đồng lòng cùng nhau đánh tan những khó khăn và thách thức để phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ SXKD năm 2024.

Quang cảnh tại Hội nghị triển khai giải pháp và chương trình hành động năm 2024

Lễ ra quân đầy quyết tâm của CBCNV VNPT địa bàn Liên Chiểu

Tổng lực ra quân – Bức phá thành công tại VNPT địa bàn Cẩm Lệ Hòa Vang

Tại buổi Gala – Lễ ra Quân năm 2024, Lãnh đạo VNPT địa bàn cùng toàn thể CBCNV vui mừng và vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Trung Hải – Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Đà Nẵng cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BGĐ VNPT Đà Nẵng, BGĐ TTKD, BTV Công đoàn và Trưởng các phong chức năng, đơn vị trực thuộc VNPT Đà Nẵng và TTKD. Trưởng VNPT đia bàn Cẩm Lệ Hòa Vang đã báo cáo nhanh một số hoạt động nổi bật của địa bàn qua đó góp phần để VNPT Đà Nẵng vinh dự được Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh trao tặng Cờ thi đua của Ủy ban Quản lý Vốn Nhà nước năm 2023.

Buổi Lễ ra quân đã kết thúc thành công tốt đẹp cùng sự tin tưởng, nỗ lực và tinh thần quyết tâm cao nhất của toàn thể CBCNV địa bàn phấn đấu sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2024, xứng đáng với niềm tin của Lãnh đạo VNPT và TTKD VNPT Đà Nẵng đã dành cho 2 địa bàn./.

Ban truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *