Tập đoàn VNPT đồng hành với thành phố Đà Nẵng trong công tác chuyển đổi số

Ngày 17-2, Trong khuôn khổ chương trình Gặp mặt doanh nghiệp Xuân Quý Mão 2023 do UBND TP Đà Nẵng tổ chức, Tập đoàn VNPT đã có những chia sẻ, hiến kế cùng thành phố cải thiện môi trường kinh doanh, đẩy mạnh thu hút đầu tư. Đồng thời, cam kết không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng mạng lưới dịch vụ viễn thông và CNTT để góp phần phát triển thành phố Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Tô Dũng Thái cảm ơn lãnh đạo thành phố các thời kỳ đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển. Đặc biệt đã luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, lắng nghe tâm tư của doanh nghiệp để có những giải pháp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

Tập đoàn VNPT xác định Đà Nẵng là 1 trong 3 trọng điểm kinh tế, du lịch của cả nước và là địa bàn lớn nhất, phát triển nhất khu vực Miền Trung. Vì vậy, thời gian qua, Tập đoàn liên tục tập trung đầu tư phát triển hạ tầng mạng Viễn thông, hạ tầng CNTT tại Đà Nẵng với quy hoạch hạ tầng mạng Viễn thông, CNTT tập trung cho toàn bộ khu vực miền Trung, đảm bảo năng lực và dẫn dắt chuyển đổi số cho Đà Nẵng và miền Trung. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho VNPT Đà Nẵng, là thành viện của Tập đoàn công nghệ chủ lực của Quốc gia và thành phố Đà Nẵng tích cực tham gia sâu rộng cùng địa phương trong việc cung cấp hạ tầng thông tin số phục vụ thông tin người dân, chính quyền và doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng.

Ông Tô Dũng Thái – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn VNPT báo cáo với Ông Nguyễn Văn Quảng  – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố tại buổi gặp mặt.

Trên cơ sở chủ đề năm 2023 của thành phố, Tập đoàn VNPT sẽ đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng đạt được những kết quả khả quan hơn nữa, kinh tế phát triển, doanh nghiệp có doanh thu, lợi nhuận, người dân có việc làm, sinh kế bền vững…

Ban truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *