Phát sóng Vinaphone 5G tại Đà Nẵng vào tháng 6/2023

Tiếp theo thành công trong việc triển khai mạng 5G tại sự kiện Devday Đà Nẵng 2023 – Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, VNPT Đà Nẵng đang gấp rút hoàn thành lắp trạm 5G để sẵn sàng phát sóng và cung cấp VinaPhone 5G thử nghiệm phục vụ tổ chức sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế (DIFF 2023): Khu vực Cầu Rồng, đường Bạch Đằng, đường Trần Hưng Đạo và khu vực Công nghệ cao Tp Đà Nẵng. Người dùng di động tại Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm mạng VinaPhone 5G với tốc độ tối đa lên tới 2,2Gbps, tốc độ trung bình cao gấp 10 lần 4G hiện nay.

Đặc biệt, cùng với việc phát sóng VinaPhone 5G thử nghiệm, VNPT Đà Nẵng cũng chuẩn bị các điểm trải nghiệm 5G phục vụ miễn phí cho khách hàng. Người dùng di động có thể đến các điểm trải nghiệm 5G của VNPT tại các khu vực trên để trải nghiệm công nghệ 5G với trên các mẫu điện thoại hỗ trợ 5G mới nhất cũng như các ứng dụng công nghệ hấp dẫn như AR/VR, điều khiển robot thông qua 5G với sự chính xác tuyệt đối. Với các người dùng có sẵn thiết bị hỗ trợ 5G, VNPT sẽ dành nhiều chính sách hấp dẫn để khách hàng chủ động trải nghiệm trong vùng phủ sóng.

Song song với việc chuẩn bị mạng lưới, VNPT cũng phối hợp với các nhà sản xuất điện thoại để thực hiện kiểm tra tích hợp các thiết bị đầu cuối 5G đang có mặt trên thị trường, nhằm bảo đảm tối ưu trải nghiệm của khách hàng với mạng VinaPhone 5G.

Ông Nguyễn Trung Hải, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Đà Nẵng cho biết, công đoạn chuẩn bị cho việc thử nghiệm 5G đang trong giai đoạn cuối và sẵn sàng phục vụ trải nghiệm khách hàng vào tháng 6/2023.

Ban truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *