Hành động đẹp hậu đêm nhạc Sound Freedom by VinaPhone tại Hải Phòng!

Sound Freedom – một concert đầy ý nghĩa cho đến tận lúc ánh đèn sân khấu tắt đi!

Đêm nhạc Sound Freedom đầu tiên đã kết thúc tốt đẹp với điểm dừng chân đầu tiên là “thành phố hoa phượng đỏ” Hải Phòng. Diễn ra vào tối 30/9, tại Quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng, với sự tham gia của ca sĩ Bích Phương, rapper Phúc Du, Vũ Thảo My, Tích Kỳ, DJ Kruise. Sự kiện đánh dấu một đại nhạc hội có quy mô lớn, thu hút hàng nghìn khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê âm nhạc.

Các phần trình diễn đều được đầu tư với hiệu ứng âm thanh – ánh sáng ấn tượng. Các nghệ sĩ trình diễn đều “cháy” hết mình, mang đến cho khán giả đầy đủ các cung bậc cảm xúc: từ mãnh liệt, sôi động cho đến lãng mạn, nồng ấm. Tất cả đã mang đến cho khán giả Hải Phòng một đêm trải nghiệm âm nhạc thực sự đáng nhớ.

“Rác sau lễ hội” là câu chuyện thường xuyên xảy ra sau mỗi sự đêm nhạc, lễ hội, khiến công chúng có cái nhìn khắt khe về những sự kiện tập trung đông người.  Tuy nhiên, ở những sự kiện gần đây, không khó để thấy một làn sóng văn minh đang được hình thành: khi xã hội ngày càng có nhận thức cao về việc bảo vệ môi trường, BTC và chính những khán giả trẻ đã có ý thức và tự giác dọn dẹp rác thải, đồ đạc để trả lại không gian nguyên vẹn như ban đầu…

Trong sự kiện Sound Freedom, thông điệp bảo vệ môi trường ấy tiếp tục được lan tỏa. Hiểu được câu chuyện ấy, những tình nguyện viên của VinaPhone gồm các thành viên BTC cùng các cán bộ nhân viên của VinaPhone đã ở lại thu dọn rác, sắp xếp đồ đạc sau đêm nhạc. Phía BTC cho biết, những tình nguyện viên áo xanh này sẽ luôn sẵn sàng để thực hiện hành động đẹp này sau mỗi sự kiện do VinaPhone tổ chức.

Loạt hình ảnh các bạn trong ekip nhẫn nại gom từng đống rác lớn, cẩn thận thu xếp lại đồ đạc sau đêm diễn khiến người chứng kiến không khỏi ấm lòng. Các bạn trẻ vẫn giữ nụ cười tươi tắn, một sự kết nối đặc biệt với nhau trong quá trình thực hiện một nghĩa cử thật đẹp, tất cả đã tạo nên một hình ảnh ấn tượng cho Sound Freedom dù đại nhạc hội đã kết thúc. Giới trẻ càng ngày nhận thức cao hơn về môi trường, luôn chung tay bảo vệ vun đắp, VinaPhone tin rằng các sự kiện tiếp theo sẽ tốt hơn nữa trong các hoạt động này.

 

Qua nhiều năm phát triển vững mạnh, VinaPhone cam kết sự đồng hành với giới trẻ trên mọi khoảnh khắc của cuộc sống: những phút giây thăng hoa trong âm nhạc, những khoảnh khắc “cháy hết mình” cùng hội bạn thân… Đó là những cam kết về giá trị của VinaPhone luôn được truyền tải rõ nét qua chuỗi các sự kiện âm nhạc mà nhãn hàng tổ chức từ trước đến nay. Qua loạt hành động đẹp bảo vệ môi trường từ đội tình nguyện viên của VinaPhone, sứ mệnh đồng hành của người trẻ của thương hiệu càng được tô đậm nét.

Sự kiện tại Hải Phòng là cú mở màn đầy hoành tráng cho chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone diễn ra tại 4 tỉnh/thành từ Bắc vào Nam. Sau Hải Phòng, những địa điểm tiếp theo là Nghệ An, Buôn Ma Thuột và Cà Mau. Không chỉ là hành trình âm nhạc mà còn là hành trình về văn hóa, là hành trình của sự kết nối cũng như là dịp những người bạn khắp mọi nơi trong cả nước hòa chung 1 nhịp đập. Bên cạnh đó, chắc chắn hình ảnh đội tình nguyện viên VinaPhone cần mẫn thu gom rác sau concert, để lại một không gian sạch đẹp, sẽ cùng Sound Freedom đi khắp mọi miền đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *