BÍCH PHƯƠNG BẤT NGỜ ĐƯỢC TẶNG QUÀ SINH NHẬT SIM NĂM SINH VINAPHONE

Tối ngày 30.9 vừa qua tại đêm nhạc Sound Freedom by VinaPhone tại Quảng trường Nhà hát Thành phố Hải Phòng, nữ ca sĩ Bích Phương lần đầu được chúc mừng sinh nhật trước hàng chục ngàn khán giả sự kiện.

BÍCH PHƯƠNG LẦN ĐẦU ĐƯỢC CHÚC MỪNG SINH NHẬT TRƯỚC HÀNG CHỤC NGÀN KHÁN GIẢ

     Bích Phương cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác như Phúc Du, Vũ Thảo My, Tích Kỳ… đã có những phút giây thăng hoa và đem đến những khoảnh khắc khó quên cho hàng chục ngàn khán giả tại Hải Phòng, cũng như hàng triệu người xem trên livestream trên các nền tảng mạng xã hội tại sự kiện Sound Freedom by VinaPhone tối 30.9 tại Quảng trường Nhà hát Thành phố Hải Phòng. Điểm nhấn trong sự kiện chính là màn tổ chức sinh nhật bất ngờ từ VinaPhone ngay trong khi Bích Phương vừa biểu diễn xong ca khúc Bùa Yêu, với món quà vô cùng giá trị là chiếc SIM năm sinh VinaPhone. Nữ ca sĩ không khỏi ngỡ ngàng và bày tỏ sự bất ngờ, xúc động khi đây là lần đầu tiên được “thổi nến” trước hàng chục ngàn khán giả. “Bình thường mọi năm Bích Phương chỉ tổ chức sinh nhật với 20-30 người bạn thân thiết và gia đình, thật sự ngay lúc này Phương quá bất ngờ với sự chu đáo của VinaPhone, cũng như là ban tổ chức”, Bích Phương nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc ngay trên sân khấu Sound Freedom by VinaPhone. Chắc hẳn đây sẽ là sinh nhật đáng nhớ trong sự ngiệp ca hát của cô ca sĩ trẻ xinh đẹp và tài năng.

      Là thương hiệu thường xuyên mang các hoạt động nghệ thuật đến với giới trẻ, năm nay, VinaPhone tiếp tục chuỗi sự kiện âm nhạc với chủ đề Sound Freedom tại 4 tỉnh thành Hải Phòng, Nghệ An, Đắk Lắk, Cà Mau. Tiếp theo điểm đến tại Hải Phòng là thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày 7.10 tới, với sự xuất hiện đáng mong đợi của dàn nghệ sĩ hot Tóc Tiên, Phúc Du, Changmie, Đạt Long Vinh,… Tất cả các sự kiện diễn ra tại mỗi tỉnh sẽ được phát sóng trực tiếp trên truyền hình MyTV và trên các nền tảng mạng xã hội của VNPT VinaPhone. Chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom năm nay đi dọc 3 miền Bắc, Trung, Nam và hứa hẹn sẽ “đốt cháy mọi giác quan” của khán giả, đặc biệt là giới trẻ địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *