Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp tổ chức nhà nước và bằng khen của tập đoàn vnpt cho các cá nhân nghỉ chế độ

Chiều 26/12, VNPT Đà Nẵng tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp tổ chức Nhà nước của Bộ Nội vụ cho đồng chí Nguyễn Lắm – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng. Cũng dịp này, đơn vị thừa ủy quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT trao Bằng khen của Tập đoàn cho 53 cá nhân nguyên là CBCNV của đơn vị.

Trước đó, ngày 16/8/2023, Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành quyết định số 653/QĐ-BNV tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp tổ chức Nhà nước cho đồng chí Nguyễn Lắm. Ngày 30/8/2023, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT đã có Quyết định số 673/QĐ-VNPT-CLG tặng tiền thưởng cho đồng chí Nguyễn Lắm về thành tích trên.

Đồng thời, năm qua, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT đã có các Quyết định tặng Bằng khen cho 53 CBCNV của VNPT Đà Nẵng vì đã có thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tập đoàn.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Trưởng Phó các phòng chức năng, Giám đốc các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Hội cựu chiến binh VNPT Đà Nẵng.

Trao Bằng khen của Tập đoàn VNPT

Đây là sự ghi nhận những thành tích đóng góp, cống hiến của các anh chị nguyên là CBCNV của VNPT Đà Nẵng cho sự nghiệp tổ chức Nhà nước và sự phát triển của Tập đoàn VNPT. Tại buổi lễ, ngoài khoản chế độ khen thưởng Kỷ niệm chương của Tập đoàn, VNPT Đà Nẵng cũng có phần quà tặng chúc mừng năm mới 2024, mừng Xuân Giáp Thìn đến các anh chị và gia đình.

Trao Bằng khen của Tập đoàn VNPT

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nho Túy – Phó Giám đốc VNPT Đà Nẵng đã thông báo những kết quả SXKD đáng ghi nhận trong năm qua của đơn vị. Theo đó, VNPT Đà Nẵng thuộc Top tăng trưởng doanh thu xếp hạng 25/63 Tập đoàn. Xếp hạng tổng hợp về dịch vụ thứ 20/63 Tập đoàn. Về chất lượng mạng lưới (QoS, QoE) của địa bàn luôn đạt và vượt 100%, luôn thuộc Top 5/63 về quản trị chất lượng mạng lưới tốt nhất của Tập đoàn. Chỉ số CEMI (trải nghiệm khách hàng) từ Top cuối trong năm 2022 và quý 1/2023, nay đã vươn lên Top 8/63, tăng hơn 50 bậc. Chỉ số hài lòng khách hàng đã có cải thiện đáng kể từ 93% tăng lên mức chuẩn 98%-99%. Với các kết quả đã đạt được trong năm 2023, VNPT Đà Nẵng đã được Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp tặng Cờ thi đua về thành tích thi đua toàn diện năm 2023.

Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Nho Túy cám ơn sự đóng góp, cống hiến của các anh chị nguyên là CBCNV của đơn vị vào sự phát triển chung của VNPT. Mong muốn các anh chị tiếp tục giữ mãi truyền thống tốt đẹp và tình cảm quý báu, luôn kết nối, chia sẻ, hỗ trợ VNPT Đà Nẵng nói riêng và Tập đoàn VNPT nói chung trong những chặng đường sắp đến./.

Cách Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *