VNPT ĐÀ NẴNG PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH NGƯỜI VNPT TIÊN PHONG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN SỐ

Chuyên môn và Công đoàn VNPT Đà Nẵng vừa phát động chiến dịch “Người VNPT – Tiên phong trở thành công dân số”.
Theo đó, vận động toàn thể người lao động tiên phong sử dụng các dịch vụ số; bắt đầu từ việc hưởng ứng đăng ký, sử dụng chữ ký số cá nhân VNPT SmartCA nhằm quyết tâm đồng hành cùng VNPT khẳng định vai trò dẫn dắt trong chuyển đổi số quốc gia. Chiến dịch được triển khai từ 08/6 đến 05/8/2023.

Với giải pháp chữ ký số VNPT SmartCA, người dùng chỉ cần thiết bị cầm tay như smartphone, laptop, máy tính bảng… kết nối Internet cùng vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng để ký số mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đồng thời, VNPT SmartCA đã được tích hợp vào các cổng dịch vụ công cấp của trung ương, bộ, ngành, địa phương như Cổng dịch vụ công Quốc gia, Cổng DVC Bộ Công An, Kê khai thuế điện tử, hơn 40 cổng dịch vụ công Tỉnh/thành trên cả nước và hàng trăm ứng dụng trong các lĩnh vực quản trị điều hành, giáo dục, y tế…. tạo thuận lợi lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, rút ngắn tối đa thời gian giao dịch, tiết kiệm chi phí, đảm bảo công khai, minh mạch trong quản lý, điều hành.
Khi đăng ký chữ ký số cá nhân ngay bây giờ bạn sẽ được miễn phí khởi tạo, duy trì 01 chữ ký số VNPT SmartCA dành cho cá nhân thời hạn 12 tháng. Ngoài ra, còn được miễn phí khi ký số các dịch vụ công trên các Dịch vụ Công Quốc gia, Tỉnh/thành đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.
Chuyên môn và Công đoàn sẽ thưởng thành tích của các đơn vị với 01 giải nhất 05 triệu đồng, 01 giải nhì 03 triệu đồng và 02 giải ba, mỗi giải 01 triệu đồng./.
Cách Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *