VNPT Đà Nẵng triển khai Hệ thống VNPT-eLearning “vnEdu-LMS” – Giải pháp Học và thi trực tuyến phiên bản dành cho các Doanh nghiệp đào tạo lái xe tại Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng

Sáng 14/6, VNPT Đà Nẵng có buổi làm việc với Sở Giao thông – Vận tải Thành phố về việc cung cấp phần mềm dịch vụ VNPT – eLearning.

Đây là phần mềm đáp ứng nhu cầu của các trung tâm đào tạo lái xe ô tô – mô tô theo quy định tại Thông tư số 05/2024/TT-BGTVT ngày 31/03/2024 của Bộ Giao thông Vận tải.

Bà Phạm Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc VNPT Đà Nẵng chủ trì giới thiệu phần mềm. Tham dự hội thảo có Lãnh đạo Sở GTVT, các phòng ban trực thuộc, trường Trung cấp Nghề và các Trung tâm Đào tạo nghề nghiệp lái xe trên địa bàn thành phố.

Tại buổi hội thảo, VNPT Đà Nẵng đã giới thiệu các tính năng ưu việt và chia sẻ các nội dung của Hệ thống VNPT-eLearning “vnEdu-LMS” – Giải pháp Học và thi trực tuyến phiên bản dành cho các Doanh nghiệp đào tạo lái xe. Trong đó có các tính năng nổi bật như: Hệ thống hỗ trợ học lý thuyết cung cấp tài liệu học tập, bài kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến, mô phỏng các tình huống giao thông; Hệ thống quản lý học viên quản lý thông tin học viên, theo dõi tiến độ học tập, đánh giá kết quả học tập.

Sau buổi hội thảo, các đơn vị đã được dùng thử hệ thống trước khi quyết định ký hợp đồng chính thức. Đối với các đơn vị có nhu cầu tích hợp vào các hệ thống khác, VNPT Đà Nẵng sẽ khảo sát cụ thể để có phương án triển khai./.

Thanh Duẩn – Cách Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *