VNPT LÀ MỘT TRONG 4 TẬP ĐOÀN ĐƯỢC THỦ TƯỚNG CÓ THƯ KHEN

VNPT LÀ MỘT TRONG 4 TẬP ĐOÀN ĐƯỢC THỦ TƯỚNG CÓ THƯ KHEN

Ngày 09/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có Thư khen gởi Chủ tịch Hội đồng Thành viên và Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT về thành tích góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công Công trình đường dây 500KV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên).

Đợt này, Thủ tướng Chính phủ có thư khen Trung ương Đoàn Thanh niên, 09 tỉnh và 04 Tập đoàn gồm: Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Các tổ chức, địa phương nói trên đã góp phần nâng cao năng lực truyền tải của hệ thống điện quốc gia, bảo đảm cung ứng điện ổn định cho SXKD và tiêu dùng của người dân trong những tháng cao điểm 2024 và các năm tiếp theo.

Trong Thư khen, Thủ tướng biểu dương tinh thần làm việc của 15.000 cán bộ, kỹ sư,  công nhân, người lao động “3 ca, 4 kíp”, “xuyên lễ, xuyên ngày nghỉ, xuyên Tết”, “Vượt nắng, thắng mưa”, “ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương”, “chỉ bàn làm, không bàn lùi”.

Đây là niềm vinh dự cho tập thể Lãnh đạo và CBCNV của Tập đoàn VNPT về những thành tích đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Cách Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *