Hướng dẫn nhận thông báo cước, xác nhận thanh toán

Thực hiện chủ trương của Chính Phủ về thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia, kể từ ngày 01/12/2023, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Đà Nẵng triển khai các hình thức thông báo cước và xác nhận thanh toán hàng tháng thay cho thông báo cước giấy hiện hành đến Quý khách hàng.

VNPT Đà Nẵng hiểu rằng việc nhận thông báo cước và xác nhận thanh toán là rất quan trọng đối với khách hàng. Vậy nên để giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc quản lý các thông tin này và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin.  Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn đơn giản dưới đây. Quý khách hàng có thể xem và kiểm tra một cách nhanh nhất số tiền cước cần thanh toán và đã thanh toán trên các hình thức sau:

  1. Qua ứng dụng My VNPT
  • Tải ứng dụng My VNPT nếu chưa có : Mở App Store (dành cho IOS) hoặc Google Play (dành cho Android), gõ “My VNPT” vào thanh tìm kiếm, bấm “Get” hoặc “Nhận” để tải ứng dụng về máy điện thoại.
  • Đăng nhập : (a) Đăng nhập bằng OTP → điền số điện thoại và bấm nút Gửi mã OTP để nhận mã OTP đăng nhập. (b) Đăng nhập bằng 3G/4G → bật tính năng sử dụng “dữ liệu di động” trên điện thoại 3G/4G nhà mạng Vinaphone sau đó bấm Đăng nhập qua 3G/4G để tự động đăng nhập vào App My VNPT. (c) Đăng nhập bằng mật khẩu → user là số điện thoại, mật khẩu nếu quên có thể bấm nút Quên mật khẩu.
  • Nhận thông báo cước : Quý khách hàng có thể chủ động thiết lập kênh nhận thông báo cước trên App My VNPT hoặc liên hệ VNPT hỗ trợ.
  • Xác nhận thanh toán : Sau khi Quý khách hàng thanh toán cước thì sẽ nhận được thông tin xác nhận thanh toán từ App My VNPT.

    2. Qua tin nhắn SMS nội mạng VNPT :

Quý khách hàng có thể chủ động thiết lập kênh nhận thông báo cước trên App My VNPT hoặc liên hệ VNPT hỗ trợ. Quý khách hàng sẽ nhận thông báo cước và xác nhận thanh toán cước qua tin nhắn từ đầu số “VNPT” đến số liên hệ thanh toán của Quý khách hàng (áp dụng đối với số di động thuộc mạng Vinaphone)

    3. Qua Email

Quý khách hàng có thể chủ động thiết lập kênh nhận thông báo cước trên App My VNPT hoặc liên hệ VNPT hỗ trợ. Quý khách hàng sẽ nhận thông báo cước và xác nhận thanh toán cước đến địa chỉ email liên hệ thanh toán của Quý khách hàng (xác nhận thanh toán qua email chỉ mới áp dụng đối với thu cước dịch vụ di động Vinaphone)

   4, Qua website https://hoadon.vnptdanang.vn:

Quý khách hàng có thể chủ động vào trang web  https://hoadon.vnptdanang.vn để nhận thông báo cước, hóa đơn điện tử. Nếu quý khách hàng quên mật khẩu thì có thể liên hệ VNPT hỗ trợ.

   5. Qua OA Zalo VNPT Vinaphone Đà Nẵng :

  • Quý khách hàng có thể chủ động quét mã QR và bấm quan tâm OA Zalo VNPT Vinpaphone Đà Nẵng.
  • Đăng ký nhận thông báo cước qua Zalo theo cú pháp “DKsdtlienhe”. Ví dụ : DK0914x14x77
  • Xác nhận thanh toán : chỉ áp dụng cho Quý khách hàng thanh toán cho nhân viên thu cước và chưa đăng ký nhận xác nhận thanh toán qua SMS nội mạng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên thu cước, các điểm giao dịch của VNPT trên địa bàn Đà Nẵng và hoặc liên hệ số 18001091, 18001166 (miễn phí).

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn trên đã giúp bạn hiểu cách nhận thông báo cước và xác nhận thanh toán một cách dễ dàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi nhất trong việc quản lý cước phí và thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *