TRUYỀN HÌNH MYTV TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP ĐẦY ĐỦ CÁC TRẬN VÒNG CHUNG KẾT UEFA EURO 2024

Truyền hình MyTV của VNPT được quyền tiếp phát sóng trọn vẹn tất cả các trận đấu thuộc UEFA EURO 2024 trên các hạ tầng IPTV/OTT.

Cứ 4 năm một lần, UEFA EURO 2024 quy tụ 24 đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất sau khi trải qua vòng loại. Đây là kỳ EURO lần thứ 18 được tổ chức. Năm nay có sự góp mặt của tuyển Đức chủ nhà đã 3 lần đăng quang, cùng với Tây Ban Nha, là 2 đội tuyển vô địch EURO nhiều nhất, tiếp đó là Italia và Pháp. UEFA EURO 2024 được tổ chức tại 10 thành phố trên nước Đức. Trận khai mạc diễn ra tại thành phố Munich giữa đội chủ nhà và Scotland lúc 02h ngày 15/6; trận chung kết sẽ diễn ra vào 21h ngày 14/7 (tức 02h sáng ngày 15/7 giờ Việt Nam) tại sân Olympic, thủ đô Berlin.

Theo thông báo từ UEFA, tổng số tiền thưởng dành cho các đội tham dự giải lần này là 331 triệu Euro (9 nghìn tỷ đồng). Đội vô địch sẽ nhận 8 triệu Euro và cúp vô địch, đội Á quân nhận 5 triệu Euro. Tất cả các đội tuyển có mặt tại vòng chung kết đều được nhận khoản tiền thưởng là 9,2 triệu Euro. Nếu giành quyền vào vòng 1/8 các đội sẽ được nhận thêm 1,5 triệu Euro và số tiền thưởng sẽ tăng lên khi càng vào sâu. Số tiền thưởng tối đa cho đội vô địch Euro lần này sẽ vào khoảng 28,25 triệu Euro (770 tỷ đồng).

Khách hàng MyTV có thể theo dõi các trận đấu tại mục SỰ KIỆN TRỰC TIẾP của Truyền hình MyTV hoặc tại kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ, HTV7, HTV Thể thao và một số kênh truyền hình khác.

Nội dung chương trình được đăng thường xuyên trên fanpage Truyền hình MyTV, kênh Youtube Truyền hình MyTV, website MyTV (www.mytv.com.vn). Để biết thêm chi tiết xin Quý Khách hàng hãy gọi số 18001166 hoặc vào các kênh nói trên./.

Cách Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *