“Happy Room” – không gian sáng tạo cho ITer VNPT Đà Nẵng

Tháng 10 vừa qua tại Đà Nẵng, Trung tâm Công nghệ thông tin – VNPT Đà Nẵng ra mắt không gian “Happy Room” và thành lập câu lạc bộ văn hóa thể thao của Trung tâm (IT Sports & Arts).
Không gian “Happy Room” là nơi để Cán bộ công nhân viên của Trung tâm sinh hoạt văn hóa, thể thao, giải trí, chia sẻ kiến thức. Tại “Happy Room” có 1 góc truyền thống – nơi đây có những hình ảnh, tư liệu truyền thống của VNPT, VNPT Đà Nẵng, PTC (tiền thân của TT.CNTT),…

“Happy Room” cũng là không gian mở để tổ chức các buổi kết nối chia sẻ kiến thức, học tập. Dự kiến chiều thứ 6 hàng tuần sẽ tổ chức các buổi Seminar về giải pháp công nghệ, sản phẩm dịch vụ CNTT tại đây.

Cũng tại chương trình, Trung tâm thành lập câu lạc bộ văn hóa thể thao (IT Sports & Arts) – là câu lạc bộ hoạt động trong “Happy Room”. Trước mắt IT Sports & Arts gồm các bộ môn Bi lắc, Bóng bàn, thể dục dụng cụ, âm nhạc, đọc sách – sinh hoạt ngoài giờ làm việc.

Với đặc thù công việc của ITer – những người làm công nghệ, thường xuyên ngồi máy tính trong thời gian dài và áp lực; hy vọng không gian “Happy Room” sẽ là nơi góp phần giúp các ITer cân bằng cuộc sống.

Trịnh Quốc Bảo (Trích dẫn congdoan.vnpt.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *