KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI – NÂNG CAO LÃNH ĐẠO & SỨC CHIẾN ĐẤU TẠI CHI BỘ TTCNTT, ĐẢNG BỘ KHỐI CHỨC NĂNG VNPT ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 15/8, Chi bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin, Đảng bộ KCN VNPT Đà Nẵng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng Hoàng Xuân Khánh, Nguyễn Văn Quang Tân và Lê Đình Thọ.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó bí thư Đảng ủy KCN – VNPT Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Phú Cường – bí thư chi bộ TTCNTT-VNPT Đà Nẵng, Đồng chí Trịnh Quốc bảo – Phó bí thư, chủ tịch Công đoàn TTCNTT-VNPT Đà Nẵng.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

Tại buổi lễ thay mặt Chi ủy, đồng chí đồng chí Nguyễn Phú Cường – Bí thư chi bộ TTCNTT trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng ba đồng chí Hoàng Xuân Khánh, Nguyễn Văn Quang Tân và Lê Đình Thọ sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát triển đảng viên là một công tác quan trọng đối với mỗi cơ sở đảng, đây là một nội  dung có ý nghĩa cực kỳ  quan trọng và không thể thiếu của các tổ chức, cơ sở Đảng, nó quyết định sự tồn tại, phát triển của Đảng. Công tác phát triển đảng viên mới không chỉ làm tăng thêm nguồn sinh lực cho Đảng, làm cho tổ chức đảng ngày càng lớn mạnh, mà còn mang một ý nghĩa đặc biệt nữa là nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Đặc biệt, đối với TTCNTT tập trung đội ngũ kỹ sư trẻ, có trình độ cao sẽ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy KCN giao.

TTCNTT-VNPT Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *