Tổ chức lớp đào tạo Giám đốc phòng bán hàng tại Đà Nẵng

TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC PHÒNG BÁN HÀNG 1

Từ 24/02 – 11/3, tại Đà Nẵng, với sự hỗ trợ của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, VNPT Đà Nẵng chủ trì phối hợp với VNPT Quảng Nam và VNPT Quảng Ngãi tổ chức lớp đào tạo Giám đốc phòng bán hàng.

Đây là lớp nhằm đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng quản lý cho đội ngũ Lãnh đạo và nhân sự quy hoạch Lãnh đạo Phòng bán hàng. Lớp học gồm 48 học viên đến từ VNPT địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi, với sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Văn Duệ – Phó Giám đốc VNPT Quảng Trị, Giám đốc TTKD VNPT Quảng Trị, Giảng viên cao cấp của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông.

Chương trình đào tạo gồm 8 hợp phần là: Phát huy các nguồn lực; Kỹ năng phát triển nhân viên (cầm tay chỉ việc, dẫn dắt, tạo cảm hứng, dân chủ để nhân viên biết cách đào tạo lại cho nhân viên mới, CTV XHH, CTV thu cước); Kiến thức về 7P và ứng dụng trong ngành dịch vụ/viễn thông; Lý thuyết 7 bước bán hàng; Kịch bản bán hàng và xử lý từ chối; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Lập kế hoạch kinh doanh các dịch vụ; Và cuối cùng là phần thực hành.

TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC PHÒNG BÁN HÀNG 1

Lớp học được tập trung 02 đợt: Đợt 1 ngày 24-25/02/2023 và đợt 2 ngày 10-11/3/2023. Trong suốt thời gian 2 tuần, qua theo dõi, ban tổ chức nhận thấy sự truyền đạt của thầy Nguyễn Văn Duệ thật sự nhiệt tình, dễ hiểu, độ tương tác rất cao. Các anh chị học viên tuân thủ khá nghiêm túc nội quy lớp học và hợp tác rất tốt với giảng viên để phát huy tối đa hiệu quả lớp học. Điều đó đã cho quả ngọt là 48 anh chị em học viên đã được Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Giám đốc Phòng bán hàng.

Đặc biệt, 4 anh chị học viên xuất sắc nhất gồm anh Ngụy Như Minh, chị Nguyễn Thị Kim Sương (ĐNG), chị Nguyễn Thị Thục Uyên (QNI) và anh Trần Ngọc Khanh (QNM) đã được thầy Nguyễn Văn Duệ khen thưởng./.

Cách Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *