VNPT Đà Nẵng gặp mặt cám ơn sự hỗ trợ của đoàn cán bộ kỹ thuật VNPT NET3 và VNPT IT3

VNPT ĐÀ NẴNG GẶP MẶT CÁM ƠN SỰ HỖ TRỢ

Sáng 19/4, Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt, cám ơn và khen thưởng đoàn cán bộ kỹ thuật của VNPT Net3 và VNPT IT3 hỗ trợ địa bàn về công tác chăm sóc khách hàng trong thời gian qua.

Đến dự có ông Lê Xuân Sơn – Phó Tổng Giám đốc VNPT-IT kiêm Giám đốc VNPT-IT3, ông Lê Văn Nhật – Phó Giám đốc VNPT Net3, Ban Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng và Lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc liên quan.

VNPT ĐÀ NẴNG GẶP MẶT CÁM ƠN SỰ HỖ TRỢ 1

Trước đó, hưởng ứng và ủng hộ lời kêu gọi của Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng, VNPT Net3 đã cử 14 cán bộ kỹ thuật, VNPT-IT3 cử 60 cán bộ đoàn viên hỗ trợ cho VNPT Đà Nẵng về công tác CSKH. Với thời gian 01 tháng qua, lực lượng tăng cường đã hỗ trợ VNPT Đà Nẵng tiếp cận gần 2.000 KH để chăm sóc và thực hiện nhiều nghiệp vụ khác nhằm tăng chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, tạo sự gắn kết gần hơn nữa giữa khách hàng với VNPT. Tập thể Lãnh đạo và CBCNV của VNPT Đà Nẵng ghi nhận và tri ân về sự hỗ trợ hết mình của VNPT Net3, VNPT-IT3 và cá nhân các anh chị cán bộ kỹ thuật.

Với hơn 14 CBKT tăng cường của VNPT Net3 tham gia trong vòng 30 ngày, qua đó đã tiếp xúc trực tiếp hơn 1.200 khách hàng; thực hiện công tác vệ sinh thiết bị đầu cuối và xử lý lỗi kỹ thuật liên quan đến công tác lắp đặt, thiết lập dịch vụ; dán tem quảng bá đầu số 18001166; đồng thời thu thập nhu cầu, thông tin phản hồi từ khách hàng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ,… của VNPT; Bên cạnh đó, Nhóm CBKT tăng cường từ VNPT Net 3 đã đưa ra một số nhận định và khuyến nghị để VNPT Đà Nẵng kịp thời điều chỉnh trong công tác kỹ thuật, phục vụ khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong thời gian đến.

Về phía VNPT IT3, với hơn 60 đoàn viên tăng cường trong vòng 20 ngày, đã tiếp xúc trực tiếp hơn 500 khách hàng; thu thập hình ảnh và cập nhật các ý kiến phản ánh của khách hàng để VNPT địa bàn Đà Nẵng kịp thời xử lý, điều chỉnh trong công tác kỹ thuật.

Tại buổi gặp mặt, VNPT Đà Nẵng đã công bố các số liệu chi tiết, đánh giá cao sự đóng góp của đoàn cán bộ kỹ thuật VNPT Net3 và VNPT IT3.

VNPT ĐÀ NẴNG GẶP MẶT CÁM ƠN SỰ HỖ TRỢ 2

Ông Nguyễn Trung Hải – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện, Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng đã nói lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến Lãnh đạo 2 đơn vị (Net3 và IT3); đồng thời, cám ơn và trao thưởng trực tiếp các anh chị cán bộ kỹ thuật.

Phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Lê Xuân Sơn và ông Lê Văn Nhật đều đánh giá cao chiến lược và hành động đúng đắn của VNPT Đà Nẵng trong câu chuyện chăm sóc khách hàng nói chung và đặc biệt khi xảy ra sự cố đứt cáp quang quốc tế nói riêng. Lãnh đạo 2 đơn vị cam kết tiếp tục ủng hộ VNPT Đà Nẵng không chỉ trong công tác chăm sóc khách hàng mà tất cả các lĩnh vực chuyên môn trong điều kiện cho phép để góp phần đưa VNPT Đà Nẵng xứng tầm là doanh nghiệp Viễn thông – CNTT hàng đầu của thành phố đáng sống./.

Cách Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *